THẾ HỆ MÔN SINH NAM HUỲNH ĐẠO

V

õ công chỉ cho môn sinh biết Ông Cha ta từng ứng phó trước thiên nhiên như thế nào, khi gặp kẻ địch mạnh hơn, phải vận dụng binh pháp và võ công cùng mưu lược gì để chiến thắng kẻ thù.

ĐÂỊ LỄ BẾ MÔN NAM HUỲNH ĐẠO

Qua đó , người học võ nắm được bản nguyên Văn hóa Dân tộc, hiểu được nguyên lý của thái cực, âm dương, cương nhu, ngũ hành... và cách vận dụng trong đời sống hiện đại .

Từng ngày từng ngày dòng chảy văn hóa dân tộc như nguồn nước mát ngấm sâu vào máu thịt , tạo nên khí chất của từng con người.

Khi muôn người như một, đồng tâm hiệp khí, lúc ấy dân khí trở thành nội lực to lớn của Dân tộc.

Môn phái Nam Huỳnh Đao đã xây dựng được môi trường Văn hóa Võ đạo trở thành truyền thống của bản môn. Trong các giờ học Võ đạo hàng tuần Sư Phụ truyền thụ cho các môn đồ các di sản Nho Nôm của cha ông, về ngôn ngữ, từ nguyên, Kinh dịch , Y học ...

Môn phái luôn chú trọng rèn luyện nhân cách môn sinh qua các giờ Văn hóa Võ đạo được tổ chức xuyên suốt trong hơn 23 năm qua. Võ đạo có pháp riêng để luyện võ sinh cách kiềm chế tâm tính, tiến đến làm chủ bản thân.

Phần đông các bạn trẻ theo học võ đều có biểu hiện tốt trong lối sống, tránh được nhiều cám dỗ và những thói hư tật xấu đang từng ngày , từng giờ lôi cuốn giới trẻ khi gia đình và xã hội lơ là , mất cảnh giác .

ĐÂỊ LỄ BẾ MÔN NAM HUỲNH ĐẠO

TRƯỠNG DƯỠNG THẾ HỆ MÔN SINH NAM HUỲNH ĐẠO

03/11/2018

Đồng Nhi – Lễ Hội Tổng Kết Hoạt Động Võ Thuật – Võ Đạo năm 2017

11/03/2014

Ươm Mầm Thế Hệ Đồng Nhi Nam Huỳnh Đạo

Aenean ligula dui, non eros porttitor a, pharetra accumsan rutrum, wisi accumsan ullamcorper aliquam. In fermentum. Morbi sem et purus in tortor et ligula. Nam vestibulum in, vulputate sed, elementum congue, aliquet vulputate.