parallax background

Ươm Mầm Thế Hệ Đồng Nhi Nam Huỳnh Đạo

Võ Công Nam Huỳnh Đạo
10/03/2014
Điển Quyền Chánh Môn
12/03/2014

ƯƠM MẦM THẾ HỆ ĐỒNG NHI NAM HUỲNH ĐẠO

X

ác định thiếu nhiên nhi đồng ( Đồng Nhi ) chính là lực lượng chủ đạo sẽ kế thừa và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc và tinh hoa võ đạo Việt Nam, Môn phái Nam Huỳnh Đạo luôn đặc biệt chú trọng vào giáo dục đào tạo thế hệ Đồng Nhi Việt Nam trở thành nhân tố đầy đủ bản lĩnh, lý tưởng và năng lực cống hiến cho Tổ Quốc .

Bên cạnh việc giáo dục thể chất cho lứa tuổi Đồng Nhi thông qua công phu đặc trưng, Môn phái luôn đặt tiêu chí xây dựng nền tảng cốt lõi là giáo dục nhân cách đạo đức lên hàng đầu thông qua văn hóa võ đạo. Ngoài những buổi tập luyện công phu hăng say Môn phái còn tổ chức các hoạt động vui chơi kết hợp hoạt động ngoại khóa cho các em Đồng Nhi như dã ngoại, giao lưu với các môn sinh Ngoại Quốc, giao lưu và tặng quà tại các mái ấm nhà mở...nhằm giúp các em ngày càng hoàn thiện nhân cách và ý thức xây dựng đời sống cộng đồng tốt đẹp.

Bấm vào để xem Video Đồng Nhi NAM HUỲNH ĐẠO Say Mê Luyện Tập

M

ôn phái Nam Huỳnh Đạo đặt nền tảng Võ Đạo Việt Nam, tinh thần Nhân Văn – Thượng Võ đã phát huy được chức năng giáo dục Đạo đức và Sức khỏe cho thanh thiếu niên một cách hiệu quả. Đặc biệt, đông đảo nhân dân rất tin cậy và gởi gắm con em mình theo học tập trong môi trường Nam Huỳnh Đạo.

Ngoài chương trình tập luyện đại trà cho lứa Đồng Nhi, Môn phái còn đang tổ chức một CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT CHUYÊN SÂU dành cho lứa tuổi này. Thành viên lớp này bên cạnh việc được tập luyện giáo án công phu cao cấp còn được thường xuyên tham dự những chương trình giao lưu văn hóa võ đạo của Môn phái. Đây thực sự là một chương trình bổ ích nhằm giáo dục môn sinh phát triển sức khỏe tinh thần và thể chất một cách toàn diện như người xưa thường nói “VĂN VÕ TOÀN TÀI”.