Y VÕ DƯỠNG SINH NAM HUỲNH ĐẠO

D

ƯỠNG SINH LÀ NUÔI DƯỠNG SỰ SỐNG . Con người ngay khi mới hình thành sự sống của bào thai trong bụng mẹ đã cần phải nuôi dưỡng thật cẩn mật. Bào thai sống bằng tiên thiên khí tức mang thiên tính sinh tồn cao nhất.

SƯ PHỤ CHỮA BỆNH CHO TIẾN SĨ TRƯƠNG MINH NHẬT
SƯ PHỤ CHỮA BỆNH CHO GIÁO SƯ MẠC ĐƯỜNG 01
Sư Phụ Trị Bệnh Cho TS Trương Minh Nhật Nguyên Vụ Trưởng thường trực Ban Tuyên Giáo TW tại TP.HCM
Sư Phụ Trị Bệnh Cho PGS TS Mạc Đường Chủ Tịch HĐ Viện LS Dòng Họ, Nguyên Viện Trưởng Viên KHXH Tại TPHCM, Nguyên Phó Chủ Tịch Hội LH KHKT TPHCM

Đứa bé được sinh ra , theo thời gian cơ thể càng lớn lên thì càng đánh mất dần tiên thiên khí đó mà chỉ sống bằng khí hậu thiên. Để con Người có thể tồn tại được trong từng hơi thở phải nhờ nguồn dưỡng khí của Trời và nguồn thực dưỡng mà con người hấp thụ mỗi ngày nuôi sống các bộ phận của cơ thể đều được sinh ra từ Đất( khí Đất ). Hai loại khí đó ( Trời - Đất ) kết tinh bản thể con người đạt trạng thái cân bằng và hợp nhất thì con người sống thọ và hạnh phúc, lúc ấy ta gọi là đã đắc Dưỡng Sinh Chi Đạo.

 

Ngày nay, chất lượng cuộc sống con người đang bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự mất cân bằng của Hệ sinh thái làm ảnh hưởng đến môi trường sống( nguồn không khí và thực dưỡng bị ô nhiểm) và sự sai lệch hệ vận động thân tâm làm con người không thể tự chủ, bị cuốn theo nhịp sống gấp của thời đại nên dễ dẫn đến bị căng thẳng, sân giận, đau bệnh do không nắm bắt được các qui luật của vận động. Con người đang làm mất cân bằng ba nguồn dưỡng khí nuôi dưỡng sự sống của chính mình !. Vậy nếu muốn đạt được Chân hạnh phúc trong cuộc sống, con người cần phải thức tỉnh và hành vi được trên con đường vận động chân chính mà Võ Đạo gọi đó là cân bằng và hợp nhất.

Y Võ dưỡng sinh là nội dung văn hóa tu thân dưỡng tính. Võ là pháp có thể làm cho con người chết nhanh nhất, Y là pháp để cứu sống người nên Y trong Võ là Đạo, mang sứ mệnh tinh thần nhân đạo vô cùng to lớn, về pháp thuật nó đạt được trình độ cực kỳ cao thâm. Y Võ dưỡng sinh cũng chính là Võ Đạo vậy.

Sự Phụ Chưởng Môn

08/05/2014

Dưỡng Sinh Khí Công Nam Huỳnh Đạo

Quisque justo augue ut urna eu eros. Sed id elit tincidunt et, fermentum vel, wisi. In vitae erat eget arcu nunc venenatis placerat, molestie tristique commodo. Cras turpis vitae ante. Praesent magna ac nunc. Vivamus volutpat.
07/05/2014

Giáo Dục Thể Chất Học Đường

Class aptent taciti sociosqu ad litora torquent per conubia nostra, per conubia nostra, per inceptos hymenaeos. Maecenas id tortor. Etiam aliquam convallis. Donec enim vel nulla. Sed eros. Nullam justo dolor, varius nec.